ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ เข้าศึกษาสาขาพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ปีการศึกษา 2562 รอบที่ 1 จากแฟ้มสะสมงาน (Portfolio)"
                    กำหนดการสัมภาษณ์ วันพฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม พ.ศ.2562  เวลา 8.00 - 17.00 น.
                    รายงานตัวเวลา 8.00 - 8.30 น. ห้องประชุมพงษ์ศักดิ์ วิทยากร

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
อ.จิรวรรณ ชัยวิศิษฎ์

ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมงาน "นัดพบตลาดงานเ

ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาวิ

ขอเชิญนักศึกษาส่งผลงานประกวดวาดภาพในโครง

เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกสาขาพยาบาลรอบที่

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาสา

วันที่โพส 3/5/2019 4:03:08 PM