ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ รอบที่ 1 ปีการศึกษา 2562

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี

สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ประจำปีการศึกษา  2562  รอบที่ 1 Portfolio

โดยมีกำหนดการสอบสัมภาษณ์ ในวันพฤหัสบดี ที่  7 มีนาคม พ.ศ. 2562  เวลา 8.00 น. ถึง 17.00 น.

ข้อปฏิบัติในวันสอบสัมภาษณ์ (วันพฤหัสบดี ที่  7 มีนาคม พ.ศ. 2562 )

1.      ผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์  รายงานตัวเวลา  8.00 น.    ห้องประชุมพงษ์ศักดิ์  วิทยากร ชั้น 1  วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย (แต่งกายชุดนักเรียน หรือชุดสุภาพ)

2.      ใช้บัตรประจำตัวประชาชนในการรายงานตัว   หากไม่มีกรุณาเตรียมบัตรสำคัญที่แสดงรูปพรรณและมีเลขที่บัตรประจำตัวประชาชนชัดเจน

3.      รับการสอบสัมภาษณ์ตามลำดับ (ลำดับการสอบสัมภาษณ์จะติดประกาศที่จุดรายงานตัว)

สอบถามเพิ่มเติม โทร 088-1414357

ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมงาน "นัดพบตลาดงานเ

ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาวิ

ขอเชิญนักศึกษาส่งผลงานประกวดวาดภาพในโครง

เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกสาขาพยาบาลรอบที่

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาสา

โพสโดย น.ส.นิภาพรรณ์ บุตรพรม
วันที่โพส 3/5/2019 2:23:31 PM