ประกาศจากงานการเงินกลางภาคเรียนที่2/2561

ประกาศจากงานการเงิน

ขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อตามท้ายประกาศนี้ให้มาติดต่อที่งานการเงินได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 1 มีนาคม 2562  นี้เพื่อรักษาสิทธิ์ในการเข้าสอบกลางภาคเรียนที่ 2/2561

หมายเหตุ:หากมีข้อสงสัยประการใดติดต่อสอบถามได้ที่งานการเงินชั้น 2 ห้อง 1202

ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมงาน "นัดพบตลาดงานเ

ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาวิ

ขอเชิญนักศึกษาส่งผลงานประกวดวาดภาพในโครง

เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกสาขาพยาบาลรอบที่

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาสา

โพสโดย งานการเงิน
วันที่โพส 2/13/2019 2:38:37 PM