ตรวจสุขภาพประจำปี สำหรับบุคลากรวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

ศูนย์ตรวจสุขภาพโรงพยาบาลขอนแก่นจะเข้ามาให้บริการ ในวันอังคาร 12 กุมภาพันธ์  2562 เวลา 8.00 น  เป็นต้นไป  ณ  ห้องประชุมพงษ์ศักดิ์ -วิทยากร

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น  (รายละเอียดการเตรียมตัวก่อนเข้ารับการตรวจสุขภาพ)สำนักทรัพยากรบุคคลขอแจ้งรายละเอียดและกำหนดการ ในการตรวจสุขภาพประจำปี สำหรับบุคลากรที่ได้แจ้งชื่อเพื่อเข้ารับการตรวจสุขภาพ  ณ 7 งูะ๔นอ่วษศ 2562 จำนวน 60 ท่าน  และสำนักทรัพยากรบุคคลได้นำส่งรายชื่อให้ศูนย์ตรวจสุขภาพโรงพยาบาลขอนแก่นเรียบร้อยแล้ว

คณะพยาบาลศาสตร์รับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 3

รีบมาสมัครก่อนสาขาที่ชอบจะเต็ม

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ เข้า

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์สาขาว

วันที่โพส 2/12/2019 11:26:07 AM