..คลิก

เอกสารกำหนดการฝึกซ้อมบัณฑิตเพื่อเข้ารับปริญญาบัตร 10 มกราคม พ.ศ.2562
1. กำหนดการฝึกซ้อม  ป.ตรี  ป.บัณฑิต  ป.โท   มีจำนวน 3 ภาพ
2. QR code เพื่อเข้าชมวิดิโอข้อปฏิบัติในการเข้ารับปริญญาบัตร
3.  ข้อความ ดังนี้
              กำหนดการฝึกซ้อมเพื่อเข้ารับปริญญาบัตร วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ปีพ.ศ.2562

ขอบคุณค่ะ
อ.จิรวรรณ ชัยวิศิษฎ์

ปล. ได้รับมอบหมาจากอ.สุจิตรา อร่ามพงษ์พันธ์

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ได้รองชนะเลิศอันดับ

แชมป์ฟุตบอลหญิงกีฬามหาวิทยาลัย ครั้งที่

ขอเชิญเข้าร่วมประกวดมหกรรมโปงลางเฉลิมพระ

ขอเชิญการประกวดเรียงความหัวข้อ “ประโยชน์

วันที่โพส 1/3/2019 10:45:36 AM