..คลิก

เอกสารกำหนดการฝึกซ้อมบัณฑิตเพื่อเข้ารับปริญญาบัตร 10 มกราคม พ.ศ.2562
1. กำหนดการฝึกซ้อม  ป.ตรี  ป.บัณฑิต  ป.โท   มีจำนวน 3 ภาพ
2. QR code เพื่อเข้าชมวิดิโอข้อปฏิบัติในการเข้ารับปริญญาบัตร
3.  ข้อความ ดังนี้
              กำหนดการฝึกซ้อมเพื่อเข้ารับปริญญาบัตร วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ปีพ.ศ.2562

ขอบคุณค่ะ
อ.จิรวรรณ ชัยวิศิษฎ์

ปล. ได้รับมอบหมาจากอ.สุจิตรา อร่ามพงษ์พันธ์

ประกาศ เรื่อง กำหนดการเรียนปรับพิ้นฐานนั

ประกาศผลผู้ผ่านการคัดเลือก คณะพยาบาลศาสต

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือก คณะศึ

ผลกระทบ HUAWEI โดนแบนจาก USA

ประกาศรายชื่อสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ คณะ

วันที่โพส 1/3/2019 10:45:36 AM