บัณฑิตสามารถ รับชุดครุยได้ที่ สำนักกิจการนักศึกษา ในวันที่ 8 มกราคม 2562 #ให้บัณฑิตนำใบจองชุดครุยมาเป็นหลักฐานในการรับชุด

ติดต่อสิบถามเพิ่มเติม โทร. 043-246-536-8 ต่อ 306

แบบตอบรับการเข้าร่วม พิธีประสาทปริญญาบัตร ผู้สำเร็จการศึกษา รุ่นที่ ๑๕ ในวันที่ ๑๐ มกราคม ๒๕๖๒ โปรดสแกน QR Code เพื่อแสดงความจำนง หรือ คลิก https://goo.gl/nC959w

คณะพยาบาลศาสตร์รับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 3

รีบมาสมัครก่อนสาขาที่ชอบจะเต็ม

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ เข้า

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์สาขาว

วันที่โพส 12/4/2018 9:57:42 AM