คณะนิติศาตร์ได้ขอความอนุเคราะห์ให้จัดเตรียมห้องคอมฯ
เพื่อจัดโครงการเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับนักกฏหมาย
สำหรับ นักศึกษาคณะนิติศาสตร์
วิทยากร อบรมโดย อ.นงค์นุช ไพบูลย์ ณ.ห้องคอมฯ 1207
โดยมี คณะบดี ผศ.อ.ตวงพร อานันทศิริเกียรติ พร้อมคณะ วันที่ 27 พ.ย.6

ประกาศ เรื่อง กำหนดการเรียนปรับพิ้นฐานนั

ประกาศผลผู้ผ่านการคัดเลือก คณะพยาบาลศาสต

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือก คณะศึ

ผลกระทบ HUAWEI โดนแบนจาก USA

ประกาศรายชื่อสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ คณะ

วันที่โพส 11/27/2018 5:14:46 PM