คณะนิติศาตร์ได้ขอความอนุเคราะห์ให้จัดเตรียมห้องคอมฯ
เพื่อจัดโครงการเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับนักกฏหมาย
สำหรับ นักศึกษาคณะนิติศาสตร์
วิทยากร อบรมโดย อ.นงค์นุช ไพบูลย์ ณ.ห้องคอมฯ 1207
โดยมี คณะบดี ผศ.อ.ตวงพร อานันทศิริเกียรติ พร้อมคณะ วันที่ 27 พ.ย.6

ขอเชิญการประกวดเรียงความหัวข้อ “ประโยชน์

ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดแต

บัณฑิตสามารถ รับชุดครุยได้ที่ สำนักกิจกา

ประกาศจากงานการเงินปลายภาคเรียนที่1/2561

วันที่โพส 11/27/2018 5:14:46 PM