ประกาศจากงานการเงินปลายภาคเรียนที่1/2561

ประกาศจากงานการเงิน

ขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อตามท้ายประกาศนี้ให้มาติดต่อที่งานการเงินได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 7 ธันวาคม 2561  นี้เพื่อรักษาสิทธิ์ในการเข้าสอบปลายภาคเรียนที่ 1/2561

หมายเหตุ:หากมีข้อสงสัยประการใดติดต่อสอบถามได้ที่งานการเงินชั้น 2 ห้อง 1202

ดาวน์โหลดไฟล์ทั้งหมด

ขอเชิญการประกวดเรียงความหัวข้อ “ประโยชน์

ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดแต

บัณฑิตสามารถ รับชุดครุยได้ที่ สำนักกิจกา

โครงการเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับนักกฏหมาย

โพสโดย งานการเงิน
วันที่โพส 11/17/2018 11:35:31 AM