ดร_สายัณห์ ผาน้อย รองอธิการบดีฝ่ายกิจกรรมพิเศษ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

#ดร_สายัณห์ ผาน้อย รองอธิการบดีฝ่ายกิจกรรมพิเศษ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ได้รับเกียรติให้เป็น #วิทยากร การอบรมหลักสูตรพัฒนาผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาให้มีและเลื่อนเป็นวิทยฐานะเชี่ยวชาญ ณ สถาบันพัฒนาครู คณาจารย์ และบุคลากรทางการศึกษา (สคบศ.) ไร่ขิงสำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ จ.นครปฐม ในวันที่ 12-16 พ.ย 61

คณะพยาบาลศาสตร์รับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 3

รีบมาสมัครก่อนสาขาที่ชอบจะเต็ม

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ เข้า

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์สาขาว

วันที่โพส 11/16/2018 4:21:01 PM