ดร_สายัณห์ ผาน้อย รองอธิการบดีฝ่ายกิจกรรมพิเศษ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

#ดร_สายัณห์ ผาน้อย รองอธิการบดีฝ่ายกิจกรรมพิเศษ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ได้รับเกียรติให้เป็น #วิทยากร การอบรมหลักสูตรพัฒนาผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาให้มีและเลื่อนเป็นวิทยฐานะเชี่ยวชาญ ณ สถาบันพัฒนาครู คณาจารย์ และบุคลากรทางการศึกษา (สคบศ.) ไร่ขิงสำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ จ.นครปฐม ในวันที่ 12-16 พ.ย 61

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ได้รองชนะเลิศอันดับ

แชมป์ฟุตบอลหญิงกีฬามหาวิทยาลัย ครั้งที่

ขอเชิญเข้าร่วมประกวดมหกรรมโปงลางเฉลิมพระ

กำหนดการฝึกซ้อมบัณฑิตเพื่อเข้ารับปริญญาบ

ขอเชิญการประกวดเรียงความหัวข้อ “ประโยชน์

วันที่โพส 11/16/2018 4:21:01 PM