ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ ผจก ทีม ฟุตบอลหญิง มหาวิทยาลัยไทย เดินทางกลับถึงไทยเป็นที่เรียบร้อย หลังคว้ามแชมป์ฟุตบอลมหาวิทยาลัยเอเซีย ที่ประเทศจีน คว้าตั๋วลุย ฟุตบอลมหาวิทยาลัยรอบชิงแชมป์โลก ที่ประเทศอิตาลีพร้อมพูดถึง การเตรียมความพร้อม ลุยในรอบต่อไป

โพสต์โดย ฟุตบอลสยาม รายวัน เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน 2018

ข่าวที่เกี่ยวข้อง  BG-บัณฑิตเอเซีย สร้างประวัติศาสตร์ให้กับประเทศไทย คว้าตั๋วแชมป์เอเชียไปบอลโลกที่อิตาลี

ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมงาน "นัดพบตลาดงานเ

ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาวิ

ขอเชิญนักศึกษาส่งผลงานประกวดวาดภาพในโครง

เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกสาขาพยาบาลรอบที่

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาสา

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 11/14/2018 3:51:39 PM