ประกาศผลการสอบประมวลความรู้ หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561

ประกาศผลการสอบประมวลความรู้  หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา

ตามที่บัณฑิตวิทยาลัย วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ได้จัดให้มีการสอบประมวลความรู้ ของระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1ปีการศึกษา 2561  ในวันจันทร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้อง 1205 วิทยา-นงลักษณ์ เวลา 09.00-11.00 น.และ เวลา 11.00-13.00 น. วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย โดยมีคณะกรรมการสอบประมวลความรู้ ของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา จำนวน 3ท่าน  ได้แก่

คณะกรรมการสอบประมวลความรู้

1.รองศาสตราจารย์ ดร.วิเชียร ชิวพิมาย                            ประธานกรรมการ

2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.อาทิตย์ ฉัตรชัยพลรัตน์                 กรรมการ

3. ดร.กุหลาบ ปุริสาร                                                   กรรมการ

โดยมีนักศึกษาเข้าสอบ จำนวน 11 คน  (ดังเอกสารที่แนบมานี้)

ดาวน์โหลดเอกสาร

ขอเชิญการประกวดเรียงความหัวข้อ “ประโยชน์

ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดแต

บัณฑิตสามารถ รับชุดครุยได้ที่ สำนักกิจกา

โครงการเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับนักกฏหมาย

ประกาศจากงานการเงินปลายภาคเรียนที่1/2561

โพสโดย บัณฑิตวิทยาลัย
วันที่โพส 11/14/2018 2:28:36 PM
เว็บไซต์ www.cas.ac.th
อีเมล์ grad@cas.ac.th