BG-บัณฑิตเอเซีย สร้างประวัติศาสตร์ให้กับประเทศไทย คว้าตั๋วแชมป์เอเชียไปบอลโลกที่อิตาลี

"BG-บัณฑิตเอเซีย" สร้างประวัติศาสตร์ให้กับประเทศไทย โดยสามารถคว้าตั๋วแชมป์เอเชียไปบอลโลกที่อิตาลี ด้วยการเฉือนชนะ Donghua University (ยอดทีมจากจีน) ไปได้ 1-0 จากการทำประตูของหมายเลข 13 (กองหน้า) อรพิน แหวนเงิน ในนาทีที่ 23 และถือเป็นตัวแทนจากมหาวิทยาลัยเอเชีย ไปเล่นฟุตบอลชิงแชมป์มหาวิทยาลัยโลกที่ประเทศอิตาลี

ลิงค์ ที่เกี่ยวข้อง

ข้อมูลจาก
เผยแพร่โดย JenJira Kanlayarat

ขอเชิญการประกวดเรียงความหัวข้อ “ประโยชน์

ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดแต

บัณฑิตสามารถ รับชุดครุยได้ที่ สำนักกิจกา

โครงการเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับนักกฏหมาย

ประกาศจากงานการเงินปลายภาคเรียนที่1/2561

วันที่โพส 11/9/2018 11:19:03 PM
เว็บไซต์ www.facebook.com/casonline/?ref=settings
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com