28 สค 61 นศ ป โท สาธารณสุขศาสตร์มหาบัณฑิต จัดงาน สัมมนา Smart Kid พลิกวิกฤติชาติ ณ ห้องประชุมพงษ์ศักดิ์ 150 คน โดยมีบุคลากรทางการแพทย์ สาธารณสุข ครูศูนย์เด็กเล็ก นักศึกษาป ตรี  ราชภัฏเลย นศ พยาบาล

ประกาศจากงานการเงินปลายภาคเรียนที่1/2561

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกทุนสอบชิง

ดร_สายัณห์ ผาน้อย รองอธิการบดีฝ่ายกิจกรร

indexแบนเนอร์ขวามือ

ขอเชิญร่วมฟังการบรรยายพิเศษทำอย่างไรให้ส

วันที่โพส 8/29/2018 10:38:37 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com