ประกาศผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู รุ่นที่4 ปีการศึกษา 2561

1. ให้ผู้มีสิทธิอันดับ 1 – 120 นำบัตรประชาชน เพื่อมาแสดงตนในการรายงานตัว –  มอบตัว

ลงทะเบียนเรียน ปีการศึกษา 1/2561และให้นำเงินมาชำระค่าลงทะเบียน จำนวน 50,000 บาท (ห้าหมื่นบาทถ้วน)  ในวันอังคารที่ 26 มิถุนายน พ.ศ.2561เวลา 09.00– 12.00 น. ณ ห้องประชุมพงษ์ศักดิ์วิทยากร

2. หากไม่มารายงานตัวในวันและเวลาดังกล่าวถือว่าสละสิทธิ์ และวิทยาลัยจะเรียกรายชื่อผู้ติดสำรองตามลำดับต่อไป

บีจี-บัณฑิตเอเซีย ชนะ สพล.วิทยาเขตมหาสาร

สาขาการจัดการธุรกิจค้าปลีกได้รับรางวัลรอ

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ติด 1 ใน 4 สถาบันน

เปิดรับสมัครสอบชิงทุนฯ(ป.ตรี)CP ALL ปีกา

ประกาศ รับสมัครอาจารย์ประจำ

โพสโดย บัณฑิตวิทยาลัย วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย
วันที่โพส 6/24/2018 8:40:22 PM
เว็บไซต์ www.cas.ac.th
อีเมล์ grad@cas.ac.th