ประกาศรายชื่อผู้ที่มีคุณสมบัติเข้ารับการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู (รุ่นที่ 4) ปีการศึกษา 2561 ฉบับแก้ไขห้องสอบ

ขอให้ผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู (รุ่นที่ 4) ปีการศึกษา 2561 ดังรายชื่อตามประกาศนี้ ให้เตรียมบัตรประชาชนเพื่อยืนยันตัวตนในการเข้าสอบครั้งนี้การแต่งกายให้แต่งชุดสุภาพ (ไม่อนุญาตให้ใส่กางเกงยีนส์และสวมรองเท้าแตะ) สำหรับสุภาพสตรีให้สวมกระโปรงเท่านั้น

กำหนดการสอบในวันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2561 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้องสอบ ตามแนบท้ายประกาศนี้และหากมาสายเกิน 15 นาที ถือว่า หมดสิทธิ์สอบ ห้ามนำอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หรือโทรศัพท์มือถือ เข้าห้องสอบโดยเด็ดขาด

**หมายเหตุ :มีการปรับเปลี่ยนแก้ไขห้องเล็กน้อย ตามประกาศดังแนบ

บีจี-บัณฑิตเอเซีย ชนะ สพล.วิทยาเขตมหาสาร

สาขาการจัดการธุรกิจค้าปลีกได้รับรางวัลรอ

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ติด 1 ใน 4 สถาบันน

เปิดรับสมัครสอบชิงทุนฯ(ป.ตรี)CP ALL ปีกา

ประกาศ รับสมัครอาจารย์ประจำ

โพสโดย บัณฑิตวิทยาลัย วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย
วันที่โพส 6/16/2018 2:54:50 PM
เว็บไซต์ www.cas.ac.th
อีเมล์ grad@cas.ac.th