ขอเชิญส่งนักเรียน นิสิต นักศึกษา เข้าร่วมโครงการ"ธนชาต ริเริ่ม...เติมเต็ม เอกลักษณ์ไทย"

ด้วย ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) ได้จัดโครงการ"ธนชาต ริเริ่ม...เติมเต็ม เอกลักษณ์ไทย"ครั้งที่ 47 ประจำปี 2561 ซึ่งประกอบด้วย 2 กิจกรรม คือ "การแข่งขันอ่านฟังเสียง"และ"การประกวดมารยาทไทย"ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี เพื่อปลูกฝังให้เยาวชนไทยให้ความสำคัญต่อการใช้ภาษาไทยและมารยาทไทยในชีวิตประจำวัน ตลอดจนขนบธรรมเนียมประเพณีไทย

นักศึกษาที่สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ผ่านทางเว็บไซต์ www.thanachartcrs.com/thaiculture

ทุนนักศึกษาแลกเปลี่ยนวิทยาลัยบัณฑิตเอเซี

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ยินดีต้อนรับ อาจารย

ประกาศจากงานการเงินกลางภาคเรียนที่1/2561

บีจี-บัณฑิตเอเซีย ชนะ สพล.วิทยาเขตมหาสาร

สาขาการจัดการธุรกิจค้าปลีกได้รับรางวัลรอ

โพสโดย สำนักกิจการนักศึกษา
วันที่โพส 6/6/2018 9:30:34 AM