ประกาศจากงานการเงินกลางภาคเรียนที่2/60

ประกาศจากงานการเงิน

ขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อตามท้ายประกาศนี้ให้มาติดต่อที่งานการเงินได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 18 พฤษภาคม 2561

เพื่อรักษาสิทธิ์ในการเข้าสอบปลายภาคเรียนที่ 2/2560

หมายเหตุ  1.  หากมีข้อสงสัยประการใดติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่งานการเงิน ห้อง 1202 ชั้น 2

ข้อมูลหลักสูตรปริญญาโท หลักสูตรศิลปศาสตร

ข้อมูลหลักสูตรระดับปริญญาตรี หลักสูตรบริ

ข้อมูลหลักสูตรระดับปริญญาโท หลักสูตรศึกษ

ข้อมูลหลักสูตรระดับปริญญาโท หลักสูตรบริห

ขอแสดงความยินดีกับท่านอธิการบดี ที่ได้ร

โพสโดย งานการเงิน
วันที่โพส 5/8/2018 2:53:59 PM