ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาสาขาพยาบาลศาตร์ รอบที่ 3 แบบรับตรง

ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาสาขาพยาบาลศาสตร์ รอบที่ 3 แบบรับตรง

ตั้งแต่วันที่ 5 พ.ค. ถึงวันที่ 8 มิถุนายน 2561

ใช้คะแนน ONET , GAT ,PAT1,PAT2  ประกอบการพิจารณา และสอบสัมภาษณ์

สามารถสมัครด้วยตนเองที่วิทยาลัยฯ หรือสมัครผ่านระบบออนไลน์

*** สแกน QR Code เพื่อดูรายละเอียด

ข้อมูลหลักสูตรปริญญาโท หลักสูตรศิลปศาสตร

ข้อมูลหลักสูตรระดับปริญญาตรี หลักสูตรบริ

ข้อมูลหลักสูตรระดับปริญญาโท หลักสูตรศึกษ

ข้อมูลหลักสูตรระดับปริญญาโท หลักสูตรบริห

ขอแสดงความยินดีกับท่านอธิการบดี ที่ได้ร

โพสโดย น.ส.นิภาพรรณ์ บุตรพรม
วันที่โพส 5/8/2018 1:57:29 PM