ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ รับตรง รอบที่ 2

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ ประจำปีการศึกษา  2561  โดยการรับตรง รอบที่ 2

ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา  ให้มารายงานตัวและลงทะเบียน เป็นนักศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย  และรับฟังรายละเอียดในการเข้าศึกษา

ในวันพฤหัสบดีที่  10 พฤษภาคม  พ.ศ. 2561

เวลา 09.00 - 12.00 น.  ณ ห้องประชุมพงษ์ศํกดิ์ วิทยากร หากเกินกำหนดนี้ถือว่าสละสิทธิ์ "

QR code

ขอขอบคุณข้อมูลจาก  อ.จิรวรรณ ชัยวิศิษฎ์

ดาวน์โหลดไฟล์ทั้งหมด

ขอเชิญการประกวดเรียงความหัวข้อ “ประโยชน์

ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดแต

บัณฑิตสามารถ รับชุดครุยได้ที่ สำนักกิจกา

โครงการเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับนักกฏหมาย

ประกาศจากงานการเงินปลายภาคเรียนที่1/2561

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 5/4/2018 1:24:21 PM