ประชาสัมพันธ์เชิญชวนนิสิต นักศึกษา ส่งประกวดบทความ "Nak Sa Suk Pai Malaysia Adventure 2018"

ด้วยสำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ แจ้งว่า สถานเอกอัครราชทูตมาเลเซียประจำประเทศไทยจะจัดการประกวดบทความ"Nak Sa Suk Pai Malaysia Adventure 2018"เนื่องในโอกาสครบรอบ 60 ปี ซึ่งการประกวดบทความดังกล่าวเปิดโอกาสให้นักศึกษาที่มีอายุระหว่าง 17-25 ปีและกำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยของไทยสามารถส่งบทความเข้าร่วมประกวด และจะเริ่มประกาศรายละเอียดการประกวดในเดือนพฤษภาคม 2561

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักความสัมพันธ์ต่างแระเทศ สป.หมายเลขฌทรศัพท์ 0-26285646 ต่อ 111

ข้อมูลหลักสูตรปริญญาโท หลักสูตรศิลปศาสตร

ข้อมูลหลักสูตรระดับปริญญาตรี หลักสูตรบริ

ข้อมูลหลักสูตรระดับปริญญาโท หลักสูตรศึกษ

ข้อมูลหลักสูตรระดับปริญญาโท หลักสูตรบริห

ขอแสดงความยินดีกับท่านอธิการบดี ที่ได้ร

โพสโดย สำนักกิจการนักศึกษา
วันที่โพส 5/4/2018 11:37:22 AM