ประชาสัมพันธ์เชิญชวนนิสิต นักศึกษา ส่งประกวดบทความ "Nak Sa Suk Pai Malaysia Adventure 2018"

ด้วยสำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ แจ้งว่า สถานเอกอัครราชทูตมาเลเซียประจำประเทศไทยจะจัดการประกวดบทความ"Nak Sa Suk Pai Malaysia Adventure 2018"เนื่องในโอกาสครบรอบ 60 ปี ซึ่งการประกวดบทความดังกล่าวเปิดโอกาสให้นักศึกษาที่มีอายุระหว่าง 17-25 ปีและกำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยของไทยสามารถส่งบทความเข้าร่วมประกวด และจะเริ่มประกาศรายละเอียดการประกวดในเดือนพฤษภาคม 2561

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักความสัมพันธ์ต่างแระเทศ สป.หมายเลขฌทรศัพท์ 0-26285646 ต่อ 111

ประกาศรับสมัคร และสอบคัดเลือก ป.บัณฑิต ป

ประกาศจากงานการเงินกลางภาคเรียนที่2/60

ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าศึกษ

กำหนดวันสอบสัมภาษณ์สอบชิงทุนฯ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับปร

โพสโดย สำนักกิจการนักศึกษา
วันที่โพส 5/4/2018 11:37:22 AM