รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์

" ประกาศวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย  ที่ 007/2561  เรื่อง    รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี  สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์  ประจำปีการศึกษา  2561  โดยการรับตรง รอบที่ 2                                                                                                                    ผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ตามประกาศ ให้มาสอบสัมภาษณ์ในวันศุกร์ที่ 27 เมษายน  พ.ศ. 2561  โดยให้มารายงานตัว เวลา 08.00 น.  และเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ทั้งภาคเช้าและภาคบ่าย
                         หมายเหตุ : ขอให้อ่านข้อปฏิบัติในวันสอบสัมภาษณ์ ที่ท้ายประกาศ  "

ขอขอบคุณข้อมูลจาก  อ.จิรวรรณ ชัยวิศิษฎ์
จิรวรรณ ชัยวิศิษฎ์

ดาวน์โหลดไฟล์

ประกาศรับสมัคร และสอบคัดเลือก ป.บัณฑิต ป

ประกาศจากงานการเงินกลางภาคเรียนที่2/60

ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าศึกษ

กำหนดวันสอบสัมภาษณ์สอบชิงทุนฯ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับปร

วันที่โพส 4/24/2018 8:47:06 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com