12 ปี กับการก่อตั้งสโมสรฟุตบอลขอนแก่น เอฟซี เพื่อเป็นตัวแทนจังหวัด กว่าจะมาถึงวันนี้ เกิดอะไรขึ้นบ้าง ติดตามได้จาก โสภณ เพชรแท้

ประกาศรับสมัคร และสอบคัดเลือก ป.บัณฑิต ป

ประกาศจากงานการเงินกลางภาคเรียนที่2/60

ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าศึกษ

กำหนดวันสอบสัมภาษณ์สอบชิงทุนฯ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับปร

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 4/20/2018 1:10:18 PM