ประกาศรับสมัครผู้สนใจสอบรับทุน รับทุนเข้ารับการอบรมหลักสูตรการให้บริการทางการบิน ระยะเวลา 3 เดือน

ในวันที่ 15 พ.ค. - 15 ส.ค. 61 ณวิทยาลัยซันย่าการบินและการท่องเที่ยว

คุณสมบัติ

1. สัญชาติไทย อายุไม่เกิน 25 ปี

2. กำลังศึกษาในระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 หรือสำเร็จการศึกษา หรือ ปวส.

3. สามารถใช้ภาษาอังกฤษได้ดี

4. มีบุคลิกภาพดี อารมณ์แจ่มใส

5. เอื้อมือแตะได้ถึง 212 ซม.

6. ผิวกายไม่มีรายแผลเป็น และรอยสัก

7. ไม่มีประวัติอาชญากรรม

8. นศ.ที่มีฐานะยากจนแต่มีความสามารถจะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ

ติดต่อสอบถามได้ที่ อ.เอกรัตน์ จันทร์รัฐิติกาล โทร.081-701-8484

ประกาศรายชื่อผู้ที่มีคุณสมบัติเข้ารับการ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้าศ

" ข่าวสาร สำหรับนักศึกษาใหม่คณะพยาบาล

ขอเชิญส่งนักเรียน นิสิต นักศึกษา เข้าร่ว

โพสโดย สำนักกิจการนักศึกษา
วันที่โพส 2/27/2018 9:47:28 AM