ข่าวกีฬามหาวิทยาลัย

ทัพฟุตบอลหญิง วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย คว้าเหรียญทองสมัยที่9ได้สำเร็จ จากการเอาชนะ ทีมจากสถาบันการพละศึกษา ด้วยสกอร์ 3 : 0

และรางวัลนักเตะยอดเยี่ยม ตกเป็นของนางสาวจิราภรณ์ มงคลดี ผู้เล่นหมายเลข19 ของวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ซึ่งทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม และโดดเด่นในการแข่งขันครั้งนี้

ขอแสดงความยินดีด้วยครับ

วีดีโอถ่ายทอดสดจาก  facebook

ในภาพอาจจะมี 7 คน, ผู้คนกำลังยืน

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
BallPattarapol Thongking

มูลนิธิตั้งเซ็กกิม ได้จัดตั้งโครงการสนับ

ขอประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการและเสนอผล

การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชา

วารสารวิทยาลัยบัณฑิตเอเซียประจำปีที่ 7 ฉ

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 1/31/2018 1:47:51 PM