ข่าวกีฬามหาวิทยาลัย

ทัพฟุตบอลหญิง วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย คว้าเหรียญทองสมัยที่9ได้สำเร็จ จากการเอาชนะ ทีมจากสถาบันการพละศึกษา ด้วยสกอร์ 3 : 0

และรางวัลนักเตะยอดเยี่ยม ตกเป็นของนางสาวจิราภรณ์ มงคลดี ผู้เล่นหมายเลข19 ของวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ซึ่งทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม และโดดเด่นในการแข่งขันครั้งนี้

ขอแสดงความยินดีด้วยครับ

วีดีโอถ่ายทอดสดจาก  facebook

ในภาพอาจจะมี 7 คน, ผู้คนกำลังยืน

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
BallPattarapol Thongking

ประกาศวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย เรื่อง ผู้มีส

ขอให้บัณฑิต รุ่น 14 ที่ยังไม่มารับชุดครุ

ประกาศรับสมัครเข้าศึกษาสาขาพยาบาลศาตร์ ร

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาสาขาพยา

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 1/31/2018 1:47:51 PM