ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาสาขาพยาบาลศาสตร์ ปีการศึกษษ 2561 รอบที่ 1

(Updata ล่าสุด)

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาสาขาพยาบาลศาสตร์ ปีการศึกษา 2561 รอบที่ 1 การรับจากแฟ้มสะสมผลงาน (Portfolio)

ขอให้ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา มารายงานตัวในวันศุกร์ที่ 19 มกราคม 2561 (เวลา 9.00 -12.00 น.)   พร้อมเอกสารตามรายละเอียดในท้ายประกาศ

ขอให้ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาตามประกาศนี้ มารายงานตัวตามกำหนดในท้ายประกาศ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
อ.จิรวรรณ ชัยวิศิษฎ์

Updata ล่าสุด ดาวน์โหลดรายชื่อทั้งหมด

บีจี-บัณฑิตเอเซีย ชนะ สพล.วิทยาเขตมหาสาร

สาขาการจัดการธุรกิจค้าปลีกได้รับรางวัลรอ

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ติด 1 ใน 4 สถาบันน

เปิดรับสมัครสอบชิงทุนฯ(ป.ตรี)CP ALL ปีกา

ประกาศ รับสมัครอาจารย์ประจำ

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 1/16/2018 9:22:17 AM