โครงการ "พระไตรปิฎกศึกษาและปฎิบัติธรรม" สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา และหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู ณ วัดสว่างโพธิ์ชัย บ้านเมืองเพ็ง ต.กู่ทอง อ.เชียงยืน จ.มหาสารคาม วันที่ 23-24 ธันวาคม พ.ศ. 2560

ประกาศรายชื่อผู้ที่มีคุณสมบัติเข้ารับการ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้าศ

" ข่าวสาร สำหรับนักศึกษาใหม่คณะพยาบาล

ขอเชิญส่งนักเรียน นิสิต นักศึกษา เข้าร่ว

โพสโดย บัณฑิตวิทยาลัย
วันที่โพส 1/13/2018 3:09:32 PM