กีฬาไทย 2020 โดย ท่านอาจารย์ ดร.ชาญวิทย์ ผลชีวิน

การบรรยายในหัวข้อ "กีฬาไทย 2020" โดย ท่านอาจารย์ ดร.ชาญวิทย์ ผลชีวิน - สมาชิกสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ - โฆษกกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา - ประธานสาขาวิชาการจัดการธุรกิจกีฬา ว.บัณฑิตเอเซีย 24 ธันวาคม 60 @ห้องประชุมพงษ์ศักดิ์-วิทยากร

ประมวลภาพทั้งหมด

ประกาศรายชื่อผู้ที่มีคุณสมบัติเข้ารับการ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้าศ

" ข่าวสาร สำหรับนักศึกษาใหม่คณะพยาบาล

ขอเชิญส่งนักเรียน นิสิต นักศึกษา เข้าร่ว

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 12/25/2017 1:05:13 PM