บัณฑิตเอเซีย #ก้าวคนละก้าว โดย ท่านรองอธิการบดี ผศ.สุกิจจา จันทะชุม

บัณฑิตเอเซีย #ก้าวคนละก้าว
วันนี้นำโดย ท่านรองอธิการบดี ผศ.สุกิจจา จันทะชุม คณาจารย์ และนักศึกษา ร่วมกันสนับสนุนกิจกรรมโครงการ #ก้าวคนละก้าว
กับจังหวัดขอนแก่น #เพื่อ11โรงพยาบาล

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

facebook เผยแพร่โดย Parnsiri Yui

12 ปี กับการก่อตั้งสโมสรฟุตบอลขอนแก่น เอ

ประชาสัมพันธ์การประกวดเรียงความ ภายใต้ดค

ประกวดแข่งขันละครเวที "ไทยนิยม ยั่งยืน"

ขยายเวลารับสมัครสอบชิงทุนการศึกษาเพิ่ม ป

เกาะติดสถานีอวกาศจีนตก

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 12/17/2017 9:46:47 AM