โครงการ"แบ่งปันรอยยิ้มสู่ผู้สูงอายุ ปีการศึกษา 2560"

โครงการแบ่งปันรอยยิ้มสู่ผู้สูงอายุ

วันพุธที่ 29 พฤศจิกายน 2560

ณ  บ้านพักคนชรานักบุญโยเซฟ จังหวัดขอนแก่น

ขอให้บัณฑิต รุ่น 14 ที่ยังไม่มารับชุดครุ

ประกาศรับสมัครเข้าศึกษาสาขาพยาบาลศาตร์ ร

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาสาขาพยา

ศ.ดร.นายแพทย์กระแส ชนะวงค์ให้เกียรติมอบใ

งานราตรีเทาทองครั้งที่ 7 ประจำปี 2560

โพสโดย นางสาวสุทธิดา แสนเยีย
วันที่โพส 12/12/2017 2:24:45 PM
อีเมล์ suthida@cas.ac.th