โครงการ “อบรมภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวัน ประจำปีการศึกษา 2560”

โดยนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก University of Baguio เป็นวิทยากร

วันเสาร์ที่  18  เดือนพฤศจิกายน  พ.ศ. 2560

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น

โครงการ U-School Mentoring เยี่ยมชมการดำ

การบรรยายพิเศษในหัวข้อ "แผนกลยุทธ์ในการผ

กิจกรรมโครงการ "บายศรีสู่ขวัญสานสัมพันธ์

กิจกรรมเนื่องในวันรพี 2562

ขอเชิญเข้าร่วมงานประชุมวิชาการและนำเสนอ

โพสโดย นางสาวสุทธิดา แสนเยีย
วันที่โพส 12/12/2017 2:15:03 PM
อีเมล์ suthida@cas.ac.th