โครงการ “อบรมภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวัน ประจำปีการศึกษา 2560”

โดยนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก University of Baguio เป็นวิทยากร

วันเสาร์ที่  18  เดือนพฤศจิกายน  พ.ศ. 2560

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น

ขอเชิญการประกวดเรียงความหัวข้อ “ประโยชน์

ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดแต

บัณฑิตสามารถ รับชุดครุยได้ที่ สำนักกิจกา

โครงการเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับนักกฏหมาย

ประกาศจากงานการเงินปลายภาคเรียนที่1/2561

โพสโดย นางสาวสุทธิดา แสนเยีย
วันที่โพส 12/12/2017 2:15:03 PM
อีเมล์ suthida@cas.ac.th