โครงการ"ศึกษาดูงานกรมราชทัณฑ์-เรือนจำกลางขอนแก่น ปี 2560"

โครงการ “ศึกษาดูงานกรมราชทัณฑ์ –เรือนจำกลางขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2560”

ณ  เรือนจำกลางขอนแก่น  ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น

ดำเนินการ : วันพุธที่ 1  เดือนพฤศจิกายน  พ.ศ.  2560

ทุนนักศึกษาแลกเปลี่ยนวิทยาลัยบัณฑิตเอเซี

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ยินดีต้อนรับ อาจารย

ประกาศจากงานการเงินกลางภาคเรียนที่1/2561

บีจี-บัณฑิตเอเซีย ชนะ สพล.วิทยาเขตมหาสาร

สาขาการจัดการธุรกิจค้าปลีกได้รับรางวัลรอ

โพสโดย นางสาวสุทธิดา แสนเยีย
วันที่โพส 12/12/2017 11:42:49 AM
อีเมล์ suthida@cas.ac.th