โครงการ “อบรมเตรียมความพร้อมฝึกทักษะสอบวิชาว่าความ ภาคปฏิบัติ รุ่นที่ 47”

ดำเนินการ : วันเสาร์ที่ 14 ตุลาคม 2560

ณ ห้องประชุมพงษ์ศักดิ์-วิทยากร  วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

ขอเชิญการประกวดเรียงความหัวข้อ “ประโยชน์

ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดแต

บัณฑิตสามารถ รับชุดครุยได้ที่ สำนักกิจกา

โครงการเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับนักกฏหมาย

ประกาศจากงานการเงินปลายภาคเรียนที่1/2561

โพสโดย นางสาวสุทธิดา แสนเยีย
วันที่โพส 12/12/2017 11:31:46 AM
อีเมล์ suthida@cas.ac.th