โครงการ “อบรมเตรียมความพร้อมฝึกทักษะสอบวิชาว่าความ ภาคปฏิบัติ รุ่นที่ 47”

ดำเนินการ : วันเสาร์ที่ 14 ตุลาคม 2560

ณ ห้องประชุมพงษ์ศักดิ์-วิทยากร  วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

ทุนนักศึกษาแลกเปลี่ยนวิทยาลัยบัณฑิตเอเซี

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ยินดีต้อนรับ อาจารย

ประกาศจากงานการเงินกลางภาคเรียนที่1/2561

บีจี-บัณฑิตเอเซีย ชนะ สพล.วิทยาเขตมหาสาร

สาขาการจัดการธุรกิจค้าปลีกได้รับรางวัลรอ

โพสโดย นางสาวสุทธิดา แสนเยีย
วันที่โพส 12/12/2017 11:31:46 AM
อีเมล์ suthida@cas.ac.th