โครงการ “อบรมเตรียมความพร้อมฝึกทักษะสอบวิชาว่าความ ภาคปฏิบัติ รุ่นที่ 47”

ดำเนินการ : วันเสาร์ที่ 14 ตุลาคม 2560

ณ ห้องประชุมพงษ์ศักดิ์-วิทยากร  วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

ขอให้บัณฑิต รุ่น 14 ที่ยังไม่มารับชุดครุ

ประกาศรับสมัครเข้าศึกษาสาขาพยาบาลศาตร์ ร

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาสาขาพยา

ศ.ดร.นายแพทย์กระแส ชนะวงค์ให้เกียรติมอบใ

งานราตรีเทาทองครั้งที่ 7 ประจำปี 2560

โพสโดย นางสาวสุทธิดา แสนเยีย
วันที่โพส 12/12/2017 11:31:46 AM
อีเมล์ suthida@cas.ac.th