โครงการ “อบรมเตรียมความพร้อมฝึกทักษะสอบวิชาว่าความ ภาคปฏิบัติ รุ่นที่ 47”

ดำเนินการ : วันเสาร์ที่ 14 ตุลาคม 2560

ณ ห้องประชุมพงษ์ศักดิ์-วิทยากร  วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

มูลนิธิตั้งเซ็กกิม ได้จัดตั้งโครงการสนับ

ขอประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการและเสนอผล

การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชา

วารสารวิทยาลัยบัณฑิตเอเซียประจำปีที่ 7 ฉ

โพสโดย นางสาวสุทธิดา แสนเยีย
วันที่โพส 12/12/2017 11:31:46 AM
อีเมล์ suthida@cas.ac.th