โครงการ "ธารน้ำใจสานสัมพันธ์นิติศาสตร์ ปีการศึกษา 2560"

โครงการธารน้ำใจสานสัมพันธ์นิติศาสตร์

วันดำเนินโครงการ :  วันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน 2560 เวลา 08.30-14.00 น.

ทำโรงทาน ณ หน้าตึกสงฆ์อาพาธ โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น

และบำเพ็ญประโยชน์ ณ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

ทุนนักศึกษาแลกเปลี่ยนวิทยาลัยบัณฑิตเอเซี

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ยินดีต้อนรับ อาจารย

ประกาศจากงานการเงินกลางภาคเรียนที่1/2561

บีจี-บัณฑิตเอเซีย ชนะ สพล.วิทยาเขตมหาสาร

สาขาการจัดการธุรกิจค้าปลีกได้รับรางวัลรอ

โพสโดย นางสาวสุทธิดา แสนเยีย
วันที่โพส 12/12/2017 11:06:13 AM
อีเมล์ suthida@cas.ac.th