โครงการ "ธารน้ำใจสานสัมพันธ์นิติศาสตร์ ปีการศึกษา 2560"

โครงการธารน้ำใจสานสัมพันธ์นิติศาสตร์

วันดำเนินโครงการ :  วันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน 2560 เวลา 08.30-14.00 น.

ทำโรงทาน ณ หน้าตึกสงฆ์อาพาธ โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น

และบำเพ็ญประโยชน์ ณ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

ข้อมูลหลักสูตรปริญญาโท หลักสูตรศิลปศาสตร

ข้อมูลหลักสูตรระดับปริญญาตรี หลักสูตรบริ

ข้อมูลหลักสูตรระดับปริญญาโท หลักสูตรศึกษ

ข้อมูลหลักสูตรระดับปริญญาโท หลักสูตรบริห

ขอแสดงความยินดีกับท่านอธิการบดี ที่ได้ร

โพสโดย นางสาวสุทธิดา แสนเยีย
วันที่โพส 12/12/2017 11:06:13 AM
อีเมล์ suthida@cas.ac.th