โครงการตักบาตรและเจริญพระพุทมนต์ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ในวันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2560

09.00 น.  ตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระสงฆ์ 9 รูป
     10.00 น.  พิธีสวดเจริญพระพุทธมนต์ถวายเป็นพระราชกุศลและเป็นศิริมงคลแก่วิทยาลัยฯ
     10.30 น.  พิธีถวายเพลพระสงฆ์

ขอเชิญการประกวดเรียงความหัวข้อ “ประโยชน์

ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดแต

บัณฑิตสามารถ รับชุดครุยได้ที่ สำนักกิจกา

โครงการเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับนักกฏหมาย

ประกาศจากงานการเงินปลายภาคเรียนที่1/2561

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 12/7/2017 10:58:20 AM