คณะนิติศาสตร์เข้าร่วมวางพวงมาลาและแข่งขันตอบปัญหากฎหมาย เนื่องในวันรพี

คณะนิติศาสตร์เข้าร่วมวางพวงมาลา เนื่องในวันรพี

ในช่วงเช้า เป็นการวางพวงมาลา และเข้าร่วมกิจกรรมศาลจำลอง และฟังบรรยายกฎหมายต่างๆ

ณ ศาลจังหวัดขอนแก่น  ในวันที่ 7 สิงหาคม 2560

แข่งขันตอบปัญหากฎหมาย

ณ ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดขอนแก่น

ข้อมูลหลักสูตรปริญญาโท หลักสูตรศิลปศาสตร

ข้อมูลหลักสูตรระดับปริญญาตรี หลักสูตรบริ

ข้อมูลหลักสูตรระดับปริญญาโท หลักสูตรศึกษ

ข้อมูลหลักสูตรระดับปริญญาโท หลักสูตรบริห

ขอแสดงความยินดีกับท่านอธิการบดี ที่ได้ร

โพสโดย นางสาวสุทธิดา แสนเยีย
วันที่โพส 11/21/2017 1:39:21 PM
อีเมล์ suthida@cas.ac.th