ดร.ปิยะพล ทรงอาจ และ ดร. พิมพฤทธิ์ เที่ยงภักดิ์ ออกนิเทศ นักศึกษาปริญญาโทศึกษาศาสตร์มหาบัณฑิต ฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางการบริหารสถานศึกษา ณ โรงเรียนเทศบาลวัดกลาง จังหวัดขอนแก่น วันศกร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2560

มีรองผู้อำนวยการโรงเรียน ดร.นิภาพร รองฝ่ายบริหารทั่วไป/บุคคล เป็นผู้บริหารพี่เลี้ยงให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น พร้อมทั้งกล่าวชื่นชมวิทยาลัยบัณฑิตเอเชียถึงคุณภาพการจัดการศึกษา ซึ่งเป็นอัตลักษ์ของวิทยาลัย ผู้นิเทศจึงขอขอบคุณ โรงเรียนเทศบาลวัดกลางไว้ ณ โอกาสนี้

ประกาศวันสอบสัมภาษณ์ทุนการศึกษาปริญญาตรี

ประกาศจากงานการเงินปลายภาคเรียนที่1/60

คณะนิติศาสตร์เข้าร่วมวางพวงมาลาและแข่งขั

การเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือที่คุ้มค่าตรงใ

ภาพบรรยากาศ โครงการสัมมนาหัวข้อ “ยุทธศาส

โพสโดย บัณฑิตวิทยาลัย
วันที่โพส 11/12/2017 5:03:53 PM