ดร.ปิยะพล ทรงอาจ และ ดร. พิมพฤทธิ์ เที่ยงภักดิ์ ออกนิเทศ นักศึกษาปริญญาโทศึกษาศาสตร์มหาบัณฑิต ฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางการบริหารสถานศึกษา ณ โรงเรียนบ้านกุดธาตุ อำเภอหนองนาคำ จังหวัดขอนแก่น วันพุธที่ 8 พฤศจิกายน 2560

ได้รับการต้อนรับจากท่านผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูพี่เลี้ยงอย่างอบอุ่น

มูลนิธิตั้งเซ็กกิม ได้จัดตั้งโครงการสนับ

ขอประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการและเสนอผล

การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชา

วารสารวิทยาลัยบัณฑิตเอเซียประจำปีที่ 7 ฉ

โพสโดย บัณฑิตวิทยาลัย
วันที่โพส 11/12/2017 5:02:38 PM