ดร.ปิยะพล ทรงอาจ และ ดร. พิมพฤทธิ์ เที่ยงภักดิ์ ออกนิเทศ นักศึกษาปริญญาโทศึกษาศาสตร์มหาบัณฑิต ฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางการบริหารสถานศึกษา ณ โรงเรียนบ้านกุดธาตุ อำเภอหนองนาคำ จังหวัดขอนแก่น วันพุธที่ 8 พฤศจิกายน 2560

ได้รับการต้อนรับจากท่านผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูพี่เลี้ยงอย่างอบอุ่น

ประกาศวันสอบสัมภาษณ์ทุนการศึกษาปริญญาตรี

ประกาศจากงานการเงินปลายภาคเรียนที่1/60

คณะนิติศาสตร์เข้าร่วมวางพวงมาลาและแข่งขั

การเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือที่คุ้มค่าตรงใ

ภาพบรรยากาศ โครงการสัมมนาหัวข้อ “ยุทธศาส

โพสโดย บัณฑิตวิทยาลัย
วันที่โพส 11/12/2017 5:02:38 PM