ดร.กุหลาบ ปุริสาร และ ดร. ชีวัน ทองสอดแสง ออกนิเทศ นักศึกษาปริญญาโทศึกษาศาสตร์มหาบัณฑิต ฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางการบริหารสถานศึกษา ณ โรงเรียนเกียรติขจรวิทยา อำเภอเชียงยืน จังหวัด มหาสารคาม วันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน 2560

ขอบคุณท่านผู้จัดการ ผอ.โรงเรียนเกียรติขจร ที่ร่วมต้อนรับและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดการศึกษาโรงเรียนเอกชนระดับอนุบาลและประถมศึกษา มา ณ ที่นี้

ประกาศวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย เรื่อง ผู้มีส

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย คว้าเหรียญทองสมัยที

ขอให้บัณฑิต รุ่น 14 ที่ยังไม่มารับชุดครุ

ประกาศรับสมัครเข้าศึกษาสาขาพยาบาลศาตร์ ร

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาสาขาพยา

โพสโดย บัณฑิตวิทยาลัย
วันที่โพส 11/12/2017 5:01:15 PM