ดร.กุหลาบ ปุริสาร และ ดร. ชีวัน ทองสอดแสง ออกนิเทศ นักศึกษาปริญญาโทศึกษาศาสตร์มหาบัณฑิต ฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางการบริหารสถานศึกษา ณ โรงเรียนคูคำพิทยาสรรพ์ อำเภอซำสูง จังหวัดขอนแก่น วันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน 2560

ขอขอบคุณท่านผอ.โรงเรียนคูคำพิทยาสรรพ์ที่กรุณาแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดการเรียนรู้ด้วย open approach และการบริหารแบบ corabulation แก้ไข collabulation เน้นการทำงานเป็น team work ที่เข้มแข็ง

ประกาศรายชื่อผู้ที่มีคุณสมบัติเข้ารับการ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้าศ

" ข่าวสาร สำหรับนักศึกษาใหม่คณะพยาบาล

ขอเชิญส่งนักเรียน นิสิต นักศึกษา เข้าร่ว

โพสโดย บัณฑิตวิทยาลัย
วันที่โพส 11/12/2017 5:00:29 PM