ดร.กุหลาบ ปุริสาร และ ดร. ชีวัน ทองสอดแสง ออกนิเทศ นักศึกษาปริญญาโทศึกษาศาสตร์มหาบัณฑิต ฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางการบริหารสถานศึกษา ณ โรงเรียนคูคำพิทยาสรรพ์ อำเภอซำสูง จังหวัดขอนแก่น วันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน 2560

ขอขอบคุณท่านผอ.โรงเรียนคูคำพิทยาสรรพ์ที่กรุณาแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดการเรียนรู้ด้วย open approach และการบริหารแบบ corabulation แก้ไข collabulation เน้นการทำงานเป็น team work ที่เข้มแข็ง

ประกาศวันสอบสัมภาษณ์ทุนการศึกษาปริญญาตรี

ประกาศจากงานการเงินปลายภาคเรียนที่1/60

คณะนิติศาสตร์เข้าร่วมวางพวงมาลาและแข่งขั

การเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือที่คุ้มค่าตรงใ

ภาพบรรยากาศ โครงการสัมมนาหัวข้อ “ยุทธศาส

โพสโดย บัณฑิตวิทยาลัย
วันที่โพส 11/12/2017 5:00:29 PM