ดร.กุหลาบ ปุริสาร และ ดร. ชีวัน ทองสอดแสง ออกนิเทศ นักศึกษาปริญญาโทศึกษาศาสตร์มหาบัณฑิต ฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางการบริหารสถานศึกษา ณ โรงเรียนคูคำพิทยาสรรพ์ อำเภอซำสูง จังหวัดขอนแก่น วันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน 2560

ขอขอบคุณท่านผอ.โรงเรียนคูคำพิทยาสรรพ์ที่กรุณาแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดการเรียนรู้ด้วย open approach และการบริหารแบบ corabulation แก้ไข collabulation เน้นการทำงานเป็น team work ที่เข้มแข็ง

บีจี-บัณฑิตเอเซีย ชนะ สพล.วิทยาเขตมหาสาร

สาขาการจัดการธุรกิจค้าปลีกได้รับรางวัลรอ

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ติด 1 ใน 4 สถาบันน

เปิดรับสมัครสอบชิงทุนฯ(ป.ตรี)CP ALL ปีกา

ประกาศ รับสมัครอาจารย์ประจำ

โพสโดย บัณฑิตวิทยาลัย
วันที่โพส 11/12/2017 5:00:29 PM