การสอบเค้าโครงการศึกษาค้นคว้าอิสระ ระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2560 วันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2560

กรรมการสอบเค้าโครงการศึกษาค้นคว้าอิสระ
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำนาจ ชนะวงศ์
2. รศ.ดร.ละเอียด จงกลนี
3. ดร. กุหลาบ ปุริสาร
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาผู้ขึ้นสอบทุกท่านค่ะ
1. นายพิษณุ สมอุ่มจารย์
2. นางสาวศศิธร จิตรวิเศษ
3. นางสาววันวิสา กฤษสุวรรณ
4. นายปรีณพงษ์ สีคุณ
5. นายอัครเดช สีดามาตร์
6. นางทิพมาศ พงษ์ไทย

งานประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชา

ผศ.ดร.อาทิตย์ ฉัตรชัยพลรัตน์ และ ดร.กุหล

ดร.กุหลาบ ปุริสาร และ อ.วชิรา จันทร์คายโ

การประเมิน ระดับบัณฑิตวิทยาลัย วันที่ 15

โพสโดย บัณฑิตวิทยาลัย
วันที่โพส 9/23/2017 10:50:46 AM