การสอบเค้าโครงการศึกษาค้นคว้าอิสระ ระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2560 วันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2560

กรรมการสอบเค้าโครงการศึกษาค้นคว้าอิสระ
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำนาจ ชนะวงศ์
2. รศ.ดร.ละเอียด จงกลนี
3. ดร. กุหลาบ ปุริสาร
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาผู้ขึ้นสอบทุกท่านค่ะ
1. นายพิษณุ สมอุ่มจารย์
2. นางสาวศศิธร จิตรวิเศษ
3. นางสาววันวิสา กฤษสุวรรณ
4. นายปรีณพงษ์ สีคุณ
5. นายอัครเดช สีดามาตร์
6. นางทิพมาศ พงษ์ไทย

ขอให้บัณฑิต รุ่น 14 ที่ยังไม่มารับชุดครุ

ประกาศรับสมัครเข้าศึกษาสาขาพยาบาลศาตร์ ร

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาสาขาพยา

ศ.ดร.นายแพทย์กระแส ชนะวงค์ให้เกียรติมอบใ

งานราตรีเทาทองครั้งที่ 7 ประจำปี 2560

โพสโดย บัณฑิตวิทยาลัย
วันที่โพส 9/23/2017 10:50:46 AM