วันที่ 16 ส.ค.2560 เวลา 09.30 น.ที่ธรรมศาลา วิทยาลัยเทคโนโลยีพลพาณิชยการ อำเภอพล จังหวัดขอนแก่น ได้มีการจัดพิธีมอบรางวัลผู้นำดีเด่นแห่งชุมชน ซึ่งทางมูลนิธิหมอกระแสชนะวงศ์ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย วิทยาลัยเทคโนโลยีพลพาณิชยการ ได้ดำเนินการสรรหาบุคคลดีเด่นแห่งชุมชนมาอย่างต่อเนื่องเนื่องทุกปีการศึกษา เพื่อเชิดชูยกย่องผู้ที่ประกอบคุณงามความดีเสียสละสมควรได้รับการยอมรับเป็นแบบอย่างแก่คนรุ่นหลังโดยปีนี้คณะกรรมการสรรหาบุคคลดีเด่นแห่งชุมชน

ได้มีมติเป็นเอกฉันท์มอบรางวัลให้กับนายพงษ์ศักดิ์ ปรีชาวิทย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น และนายพัฒน์ พิลาบุตร กำนันตำบลหลักด่าน อำเภอน้ำหนาว จังหวัดเพชรบูรณ์ โดยมีศาสตราจารย์ ดอกเตอร์ นายแพทย์ กระแส ชนะวงศ์ อดีตรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในการมอบรางวัลผู้นำแห่งชุมชนครั้งนี้ในพิธีสถาปนาวิทยาลัยเทคโนโลยีพลพาณิชยการครบ 37 ปี
พร้อมกันนี้ก็ได้มีการมอบทุนการศึกษาให้กับครู อาจารย์ บุคลากรทางการศึกษาของวิทยาลัยเพื่อไปเพิ่มพูนความรู้รวมทั้งมอบเกียรติบัตรให้กับสถาบันทางการศึกษาจากต่างประเทศที่ให้ความร่วมมือในการพัฒนาการศึกษาด้วยและมอบประกาศนียบัตรให้กับนักศึกษาระดับ ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงสาขาต่างๆด้วย

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

งานประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชา

ผศ.ดร.อาทิตย์ ฉัตรชัยพลรัตน์ และ ดร.กุหล

ดร.กุหลาบ ปุริสาร และ อ.วชิรา จันทร์คายโ

การสอบเค้าโครงการศึกษาค้นคว้าอิสระ ระดับ

การประเมิน ระดับบัณฑิตวิทยาลัย วันที่ 15

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 8/17/2017 9:49:21 AM