ขอบพระคุณท่านอธิการบดี ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ ที่บรรยายพิเศษเกี่ยวกับนโยบาย Thailand 4.0 #โมเดลพัฒนาเศรษฐกิจของรัฐบาล พร้อมทั้งบรรยายเกี่ยวกับความร่วมมือด้าน Digital Exchange Program ระหว่างวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย กับ Chuang Yuan Christian University,Taiwan.
ดีใจที่มีโอกาสได้ฟังทัศนะท่านอธิการบดี ได้รับความรู้เพิ่มเติมมากขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก
อ.สิรินาถ งามประเสริฐ

ทุนนักศึกษาแลกเปลี่ยนวิทยาลัยบัณฑิตเอเซี

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ยินดีต้อนรับ อาจารย

ประกาศจากงานการเงินกลางภาคเรียนที่1/2561

บีจี-บัณฑิตเอเซีย ชนะ สพล.วิทยาเขตมหาสาร

สาขาการจัดการธุรกิจค้าปลีกได้รับรางวัลรอ

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 8/16/2017 4:32:52 PM