โครงการทำบุญตักบาตร วันแม่แห่งชาติ ปีการศึกษา2560. ในวันพฤหัส ที่10 สิงหาคม 2560  โดยเวลา 09.09 น. มีการตักบาตรอาหารแห้ง พระสงฆ์ 9 รูป.  หน้าตึกใหญ่ และเวลา 10.30 น.  พิธีสวดพระพุทธมนต์และถวายเพลพระ.

ประมวลภาพทั้งหมด

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
อ.ยิ่งสรรค์ หาพา

ผศ.ดร.อาทิตย์ ฉัตรชัยพลรัตน์ และ ดร.กุหล

ดร.กุหลาบ ปุริสาร และ อ.วชิรา จันทร์คายโ

การสอบเค้าโครงการศึกษาค้นคว้าอิสระ ระดับ

การประเมิน ระดับบัณฑิตวิทยาลัย วันที่ 15

ดร.ศุภโชค สอนศิลพงศ์ และ ดร.ณัฎฐวัฒน์ แซ

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 8/8/2017 2:07:58 PM