โครงการทำบุญตักบาตร วันแม่แห่งชาติ ปีการศึกษา2560. ในวันพฤหัส ที่10 สิงหาคม 2560  โดยเวลา 09.09 น. มีการตักบาตรอาหารแห้ง พระสงฆ์ 9 รูป.  หน้าตึกใหญ่ และเวลา 10.30 น.  พิธีสวดพระพุทธมนต์และถวายเพลพระ.

ประมวลภาพทั้งหมด

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
อ.ยิ่งสรรค์ หาพา

ประกาศวันสอบสัมภาษณ์ทุนการศึกษาปริญญาตรี

ประกาศจากงานการเงินปลายภาคเรียนที่1/60

คณะนิติศาสตร์เข้าร่วมวางพวงมาลาและแข่งขั

การเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือที่คุ้มค่าตรงใ

ภาพบรรยากาศ โครงการสัมมนาหัวข้อ “ยุทธศาส

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 8/8/2017 2:07:58 PM