ประกาศจากงานการเงิน

ประกาศจากงานการเงิน

ขอให้นักศึกษากองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา(รายใหม่)ปีการศึกษา 2559 ที่มีรายชื่อตามท้ายประกาศนี้ ให้มารับเงินส่วนเกินค่าเล่าเรียน(ที่นักศึกษาชำระมาล่วงหน้า)คืน

ในวันอังคาร ที่ 8 สิงหาคม 2560 ณ ห้อง วิทยานงลักษณ์ ชั้น2  เวลา 13.30  น.

หมายเหตุ  :  1.  ให้นักศึกษาแต่งกายด้วยชุดนักศึกษาให้เรียบร้อย

2.  ให้นักศึกษาถ่ายสำเนาบัตรประชาชนนักศึกษาและสำเนาบัตรประชาชนของผู้ปกครอง คนละ 1 ฉบับ

3.  ให้พาผู้ปกครองมาด้วย  1         ท่าน  ( บิดาหรือมารดา)

4.  นักศึกษาต้องมาให้ตรงเวลาตามที่นัดหมาย

งานการเงิน

5 สิงหาคม 2560

F  หากมีข้อสงสัยโปรดติดต่อสอบถามได้ที่ งานการเงิน / ทุนการศึกษา ที่ห้อง  1202  อาคาร 1  ชั้น  2

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย กับ Chuang Yuan Ch

โครงการทำบุญตักบาตร วันแม่แห่งชาติ ปีการ

ผศ.ดร.อาทิตย์ ฉัตรชัยพลรัตน์ คณบดีบัณฑิต

เปิดรับสมัคร นักศึกษา ระดับปริญญาโท หล

โพสโดย งานการเงิน
วันที่โพส 8/5/2017 10:28:29 AM