ประกาศจากงานการเงิน

ประกาศจากงานการเงิน

ขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อตามท้ายประกาศนี้ให้มาติดต่อที่งานการเงินได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 27 กรกฎาคม  2560

เพื่อรักษาสิทธิ์ในการเข้าสอบปลายภาคเรียนที่ 3/2559

หมายเหตุ  1.  หากมีข้อสงสัยประการใดติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่งานการเงิน ห้อง 1202 ชั้น 2

ผศ.ดร.อาทิตย์ ฉัตรชัยพลรัตน์ และ ดร.กุหล

ดร.กุหลาบ ปุริสาร และ อ.วชิรา จันทร์คายโ

การสอบเค้าโครงการศึกษาค้นคว้าอิสระ ระดับ

การประเมิน ระดับบัณฑิตวิทยาลัย วันที่ 15

ดร.ศุภโชค สอนศิลพงศ์ และ ดร.ณัฎฐวัฒน์ แซ

โพสโดย งานการเงิน
วันที่โพส 7/17/2017 10:54:03 AM