รศ.ดร.วิเชียร ชิวพิมาย รองอธิการบดีวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ร่วมเป็นคณะกรรมการ ประเมินหลักสูตรปริญญาเอกการบริหารการพัฒนา ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
วันที่ 7 กรกฏาคม 2560

บรรยากาศการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อหลักสู

งานประชุมคณะกรรมการฝ่ายวิชาการและประกันค

กำหนดการสอบข้อเขียนวัดแววความเป็นครู

โพสโดย บัณฑิตวิทยาลัย
วันที่โพส 7/7/2017 2:37:07 PM