ดร.กุหลาบ ปุริสาร รองคณบดี ฝ่ายวิชาการ ร่วมเป็นคณะกรรมการตรวจสอบประเมินคุณภาพภายใน

ดร.กุหลาบ ปุริสาร รองคณบดี ฝ่ายวิชาการ บัณฑิตวิทยาลัย วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ร่วมเป็นคณะกรรมการตรวจสอบประเมินคุณภาพภายใน ที่มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์

รศ.ดร.วิเชียร ชิวพิมาย รองอธิการบดีวิทยา

บรรยากาศการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อหลักสู

งานประชุมคณะกรรมการฝ่ายวิชาการและประกันค

กำหนดการสอบข้อเขียนวัดแววความเป็นครู

โพสโดย บัณฑิตวิทยาลัย
วันที่โพส 7/5/2017 11:33:13 AM