ดร.กุหลาบ ปุริสาร รองคณบดี ฝ่ายวิชาการ ร่วมเป็นคณะกรรมการตรวจสอบประเมินคุณภาพภายใน

ดร.กุหลาบ ปุริสาร รองคณบดี ฝ่ายวิชาการ บัณฑิตวิทยาลัย วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ร่วมเป็นคณะกรรมการตรวจสอบประเมินคุณภาพภายใน ที่มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์

ประกาศวันสอบสัมภาษณ์ทุนการศึกษาปริญญาตรี

ประกาศจากงานการเงินปลายภาคเรียนที่1/60

คณะนิติศาสตร์เข้าร่วมวางพวงมาลาและแข่งขั

การเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือที่คุ้มค่าตรงใ

ภาพบรรยากาศ โครงการสัมมนาหัวข้อ “ยุทธศาส

โพสโดย บัณฑิตวิทยาลัย
วันที่โพส 7/5/2017 11:33:13 AM