ขยายเวลาการรับสมัครสอบคัดเลือกหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู รุ่นที่ 3

ขยายระยะเวลารับสมัครนักศึกษาเข้าสอบคัดเลือกหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู รุ่นที่ 3

หมดเขตรับสมัครวันที่ 10 กรกฏาคม 2560

รศ.ดร.วิเชียร ชิวพิมาย รองอธิการบดีวิทยา

บรรยากาศการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อหลักสู

งานประชุมคณะกรรมการฝ่ายวิชาการและประกันค

กำหนดการสอบข้อเขียนวัดแววความเป็นครู

โพสโดย บัณฑิตวิทยาลัย
วันที่โพส 6/30/2017 5:53:24 PM