กำหนดการปฐมนิเทศผู้สมัครเข้าสอบคัดเลือกหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู รุ่นที่ 3

กำหนัดการปฐมนิเทศสำหรับผู้ที่สมัครเข้าสอบคัดเลือกหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครูรุ่นที่ 3

บัณฑิตวิทยาลัย วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2560

ณ ห้องประชุมพงษ์ศักดิ์ วิทยากร

เวลา 8.30 - 12.00 น.

รศ.ดร.วิเชียร ชิวพิมาย รองอธิการบดีวิทยา

บรรยากาศการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อหลักสู

งานประชุมคณะกรรมการฝ่ายวิชาการและประกันค

กำหนดการสอบข้อเขียนวัดแววความเป็นครู

โพสโดย บัณฑิตวิทยาลัย
วันที่โพส 6/28/2017 2:51:53 PM