ประกาศผลสอบคัดเลือกเข้าศึกษาสาขาพยาบาลศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ปีการศึกษา 2560

ตามรายละเอียดในประกาศวิทยาลัยบัณฑิตเอเซียที่ 011/2560 เรื่องรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ระดับปริญญาตรี สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์

ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาให้มารายงานตัวและลงทะเบียนเป็นนักศึกษาในวันจันทร์ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ.2560  ส่วนผู้ที่ติดอันดับสำรองให้รอแจ้งอีกครั้งกรณีมีผู้สละสิทธิ์

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
อ.จิรวรรณ ครับ

ดาวน์โหลดรายชื่อทั้งหมด

ประกาศวันสอบสัมภาษณ์ทุนการศึกษาปริญญาตรี

ประกาศจากงานการเงินปลายภาคเรียนที่1/60

คณะนิติศาสตร์เข้าร่วมวางพวงมาลาและแข่งขั

การเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือที่คุ้มค่าตรงใ

ภาพบรรยากาศ โครงการสัมมนาหัวข้อ “ยุทธศาส

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 6/6/2017 10:52:27 AM